Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:30, Thứ 5, 26/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình tri ân - Tiếp lửa truyền thống

(ANTV) - Hành trình tri ân là hoạt động thường niên của Trung tâm Phát Thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân trong dịp 27/7 hàng năm. Năm nay cùng với sự phối hợp với Bệnh viện mắt Hà Đông, Đoàn Nghệ thuật K20, các nhà hảo tâm, hành trình  được tiếp tục với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có những hoạt động thiện nguyện ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

 

Thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ; nhắn tin ủng hộ quỹ nghĩa tình đồng đội; thăm, tặng quà các gia đình chính sách;... Chuyến xe "Hành trình tri ân" của cán bộ, chiến sỹ Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an Nhân dân lại tiếp tục đến với một số xã khó khăn của huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. 

Trong hành trình tri ân 2018, riêng tại Hòa Bình, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân đã phối hợp với Bệnh viện mắt Hà Đông tổ chức khám bệnh và tặng quà cho gần 900 người dân vùng khó khăn. Những hành động vì cộng đồng sẽ không chỉ mang lại niềm vui cho người dân nơi đây mà còn tạo ra niềm tin vào trách nhiệm và sự sẻ chia với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội. Để mỗi hành động cho đi là vô số niềm vui sẽ được nhận lại.

Ngoài công tác thiện nguyện, Hành trình tri ân còn tổ chức đêm nhạc "Thắp sáng ngọn lửa tri ân" ngay tại xã Nam Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Qua đó, giúp người dân cũng như các cán bộ, chiến sỹ tham gia chương trình  hiểu hơn về truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Hành trình tri ân sẽ còn là hành trình nối dài để tri ân những anh hùng, liệt sỹ, những người đã đấu tranh cho nền độc lập hôm nay. Hành trình tri ân để  mỗi cá nhân, đơn vị làm nhiều việc tốt, ý nghĩa để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

BT
Thăm dò khán giả