Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 4, 25/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Hành trình tri ân" tại tỉnh Hòa Bình

(ANTV) - Nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, Trung tâm Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh Công an Nhân dân đã phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Đông, Công an tỉnh Hòa Bình, Ban liên lạc Nha Công an Trung ương, Đoàn nghệ thuật K20 và một số đơn vị thiện nguyện tổ chức chương trình “ Hành trình tri ân”. Chương trình được tổ chức trong ngày 24/7, tại tỉnh Hòa Bình với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng 24/7, đoàn công tác của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND  đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại tỉnh Hòa Bình.

Bên cạnh đó “Hành trình tri ân” cũng tổ chức các hoạt động như khám sàng lọc, mổ mắt miễn phí cho thân nhân, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hòa Bình. Khám, mổ mắt miễn phí và tổ chức biểu diễn văn nghệ với chủ đề “thắp sáng ngọn lửa tri ân” để vụ bà con tại 4 xã vùng cao của huyện Tân Lạc.

“Hành trình tri ân“ là hoạt động thường niên của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đây cũng được coi là đợt sinh hoạt chính trị  sâu rộng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời giáo dục truyền thống tốt đẹp cho cán bộ, chiến sỹ trong Trung tâm.

“Hành trình tri ân” 2018 tại tỉnh Hòa Bình, một lần nữa giúp tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa cán bộ, chiến sỹ CAND nói chung và cán bộ, chiến sỹ trong Trung tâm với đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

BT
Thăm dò khán giả