Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 21:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 3, 11/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hạnh phúc vẹn tròn cho cặp đôi khuyết tật

(ANTV) - Một cặp vợ chồng đến với nhau đã hơn 15 năm nhưng nay mới được mặc áo cưới, hay có đôi yêu nhau từ lâu nhưng ngại chưa đến với nhau chỉ vì cái khổ, cái khó và cũng vì họ khuyết tật. Nhưng hôm nay, hạnh phúc của họ đã được vun đắp nhờ lễ cưới tập thể miễn phí.

 
TP.Hồ Chí Minh, ngày 10/10/2016, là ngày mà trước đây chỉ có trong “mơ ước không dám đặt tên” của anh Biện và chị Cúc. Trai đất Bắc, gái trời Nam, yêu nhau đã nhiều năm nhưng vì mặc cảm và điều kiện kinh tế, họ không dám tổ chức lễ cưới.
 
Hôm nay, nhờ có lễ cưới tập thể miễn phí mà chị Cúc và nhiều cô dâu khác cùng hoàn cảnh đã có dịp chạm tay vào hạnh phúc.
 
Chị Nguyễn Kim Cúc xúc động nói, mình không ngờ mình có ngày đám cưới đặc biệt, mặc áo cưới chỉ là mơ ước của em thôi, nhưng giờ em thấy rất hạnh phúc.
 
Anh Bùi Văn Biên chia sẻ,  em mong có đám cưới thật là ý nghĩa và vui vẻ nhưng đo điều kiện hoàn cảnh em không tổ chức được. Nhưng giờ có nhiều người xung quanh em luôn chia sẻ em rất vui và hạnh phúc
 
Các cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Quận Đoàn 10.
 
Những cặp đôi tại lễ cưới, tuy có chênh lệch về chiều cao, tuổi tác, hay hoàn cảnh gia thế nhưng bằng tấm lòng chân thành và niềm tin vững chải, thêm một chút quan tâm sẻ chia, và hơn hết là sự đồng cảm và tự nguyện bù đắp những khiếm khuyết cho nhau, họ tin rằng mình sẽ hạnh phúc và đó cũng là mong muốn của những người gắn kết họ với nhau.
 
Chị Nguyễn Ngọc Bảo Quyên, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam Quận 10, TP.Hồ Chí Minh cho biết, hoàn cảnh của các anh chị rất khó khăn, vất vả, chúng tôi mong muốn giúp họ có được niềm vui hôm nay để phần nào tự tin hạnh phúc vẹn tròn và các cặp đôi yêu thương nhau hơn.
 
Các cặp đôi được tổ chức lễ cưới tập thể không chỉ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho tiệc cưới, chụp ảnh mà còn được tặng nhẫn cưới và phương tiện hỗ trợ việc làm như máy may, xe lăn. Hiện mô hình này đang được nhân rộng tại một số cơ sở thanh niên quận huyện tại TP.HCM, góp phần mang lại hạnh phúc cho ngày càng nhiều cặp đôi kém may mắn.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây