Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 03:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 3, 09/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hạnh phúc khi nhân dân vui xuân an toàn

(ANTV) - Trong khi mọi người dân đang vui vẻ du xuân, đoàn tụ gia đình thì các chiến sỹ của lực lượng CAND đang tạm gác lại niềm vui, niềm hạnh phúc cá nhân để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông  giúp người dân có một mùa xuân bình yên, trọn vẹn. 

Bên cạnh những chiến sỹ nam thì những chiến sỹ nữ cảnh sát giao thông cũng đã được tăng cường để đảm bảo giao thông được thông suốt trong những ngày đầu năm mới.

Phải làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng, khói bụi nhưng với tinh thần vượt mọi khó khăn các nữ cảnh sát giao thông đã cùng với các nam chiến sỹ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thượng úy Bùi Thị Lan Hương, cán bộ đội CSGT Rạch Chiếc, phòng CSGT đường bộ đường sắt CA TP.HCM chia sẻ: Nhìn thấy những người dân đi chơi, sum họp gia đình, mua sắm mình cũng thấy hơi chạnh lòng một chút, nhưng với nhiệm vụ được giao là điều hòa giao thông mình biết rắng nhiệm vụ của mình góp phần mang đến mùa xuân trọn vẹn cho người dân TP, từ đó nó trở thành động lực để mình hoàn thành nhiệm vụ. Nhân dịp năm mới mình chúc cho người dân và cán bộ chiến sỹ cả nước có một mùa xuân thật yên vui, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại TP.HCM, vào những ngày đầu năm mới, lượng du khách và người dân đổ về khu vực trung tâm rất đông; tình hình an ninh trật tự vì vậy diễn biến khá phức tạp, đòi hỏi các chiến sỹ công an phải luôn nâng cao tinh thần sẵng sàng chiến đấu, nghiêm túc trong thực hiện nhiệm vụ.

Thượng tá Huỳnh Văn Hùng, Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, CA TP.HCM cho biết: Chúng tôi thường xuyên tổ chức những tình huống giả định để cán bộ chiến sỹ có cơ hội để thực hành giải quyết nhằm mục đích có thể đảm bảo tốt cho người dân yên vui đón tết, không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào. Vì chúng tôi nghĩ khi người dân được bình yến thì bản thân, người thân và gia đình cũng sẽ được bình yên và có một cái tết trọn vẹn.

Mỗi mùa xuân yên bình luôn ghi dấu những sự đóng góp, cống hiến và hi sinh thầm lặng của những chiến sỹ công an nhân dân; chính niềm tin yêu của nhân dân là động lực để các chiến sỹ thêm vững tay súng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây