Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 22:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 5, 19/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Phòng: Sập tường lò vôi, 3 người chết

(ANTV) - Tại Hải Phòng, vào sáng ngày 19/11, đã xảy ra 1 vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng tại khu vực lò vôi đang xây dựng thuộc thôn 10 xã Lại Xuân, Thủy Nguyên do bà Nguyễn Thị Duyên (cũng trú tại xã Lại Xuân, làm chủ).

 
Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Bùi Văn Đức (53 tuổi, trú tại xã Lại Xuân, là người quản lý lò vôi); Bùi Văn Trình (27 tuổi, trú tại xã Kỳ Sơn) và Bùi Văn Cường (27 tuổi, trú tại xã Lại Xuân) huyện Thủy Nguyên.
 
Khoảng 9h30' ngày 19/11, 5 người trong đó có 3 nạn nhân đang ngồi uống nước thì bất ngờ tường và mái lò vôi sạt lở. 2 người ngồi ở phía bên ngoài đã may mắn thoát nạn, 3 người còn lại đã bị vùi lấp trong đống đổ nát. Trong số này, anh Cường  không phải là công nhân trong lò vôi mà chỉ vô tình đi ngang qua tạt vào uống nước. 
 
Đến hơn 11h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được xác 3 nạn nhân ra ngoài và bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.
 
Ngay sau khi vụ việc xảy ra ông Nguyễn Trần Lanh, Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên cho biết: UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng huyện và xã Lại Xuân khẩn trương rà soát, xem xét hồ sơ xây dựng, hoạt động của lò vôi, hợp đồng lao động của các công nhân làm việc tại đây cùng những vấn đề có liên quan khác.
 
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
BT
Thăm dò khán giả