Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 3, 23/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Phòng cung cấp nhu yếu phẩm miễn phí vào vùng phong tỏa

(ANTV) - Sau khi phát hiện một nữ điều dưỡng làm việc tại bộ phận tiếp đón bệnh nhân, Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng dương tính với SARS-CoV-2, thành phố Hải Phòng đã tiến hành phong tỏa thôn Lôi Động và Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng nơi ca bệnh này sống và làm việc.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng tập trung xét nghiệm các F1, F2 và tiếp tục rà soát lịch trình của ca bệnh này. Các tổ kiểm soát phòng, chống dịch tại từng thôn, tổ dân phố sẽ hoạt động trở lại. Các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch sẽ bị xử lý nghiêm, nhất là người từ vùng dịch về mà không khai báo.

Các đơn vị chức năng phong tỏa khu vực thuộc thôn Lôi Động, xã Hoàng Động, thành phố sẽ cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu miễn phí tới người dân trong vùng thực hiện phong tỏa theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố đã ban hành. Thành phố sẽ đóng cửa các cửa hàng không phục vụ nhu yếu phẩm thiết yếu trên toàn địa bàn.

Gia hạn thời gian tạm đóng cửa sân bay Vân Đồn đến 12h ngày 3/3

Xét đề nghị của Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành quyết định gia hạn thời gian đóng cửa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến 6h ngày 3/3/2021 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đến hết ngày 2/3, cán bộ, nhân viên của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mới hoàn thành tự cách ly tại nơi cư trú theo quy định. Do vậy, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét, quyết định thời hạn đóng cửa tạm thời Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn từ ngày 21/2 đến 06h00 ngày 3/3/2021.

Đây là lần thứ 2 Cục Hàng không Việt Nam đề nghị gia hạn thời gian tạm thời đóng cửa sân bay này sau khi có một nhân viên an ninh sân bay dương tính với SARS-CoV-2.

BT
Thăm dò khán giả