Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 4, 08/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hãi hùng cuộc chơi hotface

(ANTV) -Một chủ đề gây xôn xao cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài vừa qua. Đó là việc nhiều người up những clip có thể gọi là thảm họa, dùng chiêu trò để tự lăng xê cho bản thân mình. Vẫn là sự thèm khát tiền bạc và mong muốn nổi tiếng nhanh chóng, họ bắt chước những người đã thành danh nhưng ở một góc độ lố bịch hơn, kinh khủng hơn. 

Những clip với những chiêu thức không hề mới như những clip cover lại những bài hát của các ca sĩ nổi tiếng với giọng hát không mấy dễ nghe, cùng phong cách "thảm họa" mặc váy đội tóc giả trang điểm lòe loẹt với cách tạo dáng khó đỡ, những hình ảnh thiếu thiện cảm nhưng cái tên Công chúa thủy tề “ Tùng Sơn” vẫn trở thành từ khóa tìm kiếm hot.
 
Mới đây nhất xuất hiện clip đạo bài “lạc trôi” của Sơn Tùng MTP Với những cảnh quay không kém phần mờ ảo cùng dàn diễn viên hết sức "tự nhiên", công chúa tiếp tục gây sốt cho cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến của người xem có khen, có chê và có cả khuyến khích làm những MV như thế này nữa.
 
Rất nhiều người gọi họ là lố lăng, ghê tởm nhưng rõ ràng Công chúa thủy tề, Kenny sang, Happy Polla hay lệ rơi cùng là một phần sản phẩm mà cộng đồng mạng tạo ra với kiểu, mình thích thì mình làm thôi, mình thích thì mình like thôi, mình thích thì mình chửi thôi. Nhưng cơn sốt bởi các hot face này cũng sẽ trôi qua nhanh thôi. Những gì là ảo là nhố nhăng, kệch cỡm thì sớm muộn cũng bị đào thải, như ai còn nhớ bây giờ Lệ rơi bây giờ ở đâu, kiếm được bao nhiêu tiền.
 
 
 
 
B.T
Thăm dò khán giả