Chủ nhật, ngày 28/02/2021 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 4, 17/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương ngày đầu cách ly xã hội

(ANTV) - Bắt đầu từ 0h00 ngày 16/2/2021, Hải Dương thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh 15 ngày theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Theo ghi nhận của phóng viên, người dân trong toàn tỉnh thực hiện nghiêm túc yêu cầu giãn cách xã hội với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

TP Hải Dương ngày đầu cách ly xã hội đường phố vắng vẻ hơn thường lệ, người dân tuân thủ nghiêm chỉ thị về cách ly xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Chính quyền các phường, xã, tổ Covid cộng đồng các khu dân cư tích cực tuyên truyền, nhắc nhở để người dân nâng cao ý thức trong việc chấp hành giãn cách xã hội.

Tại các địa phương trong tỉnh Hải Dương, không khí Tết cũng vắng lặng hơn. Tất cả những cửa hàng buôn bán, kinh doanh dịch vụ không thiết yếu đều đóng cửa. Từ trung tâm các huyện, thị xã, thành phố đến các thôn, KDC, người dân đều thực hiện nghiêm chỉ thị về giãn cách xã hội."

Ngay trong đêm qua, lực lượng chức năng của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố đã khẩn trương triển khai các điều kiện cần thiết, bố trí phương tiện, nhân lực, lập các chốt kiểm soát ra vào địa bàn tỉnh.

Với sự vào cuộc khẩn trương, quyết liệt của cấp uỷ, chính quyền các cấp cùng  sự đồng thuận của người dân sẽ là giúp Hải Dương sớm khoanh vùng dập dịch, không để dịch lây lan rộng trên địa bàn tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả