Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:57, Thứ 7, 05/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương: Lửa thiêu rụi xưởng gia công chăn, gối, đệm

(ANTV) - Khoảng 13 giờ ngày 4/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một nhà xưởng rộng khoảng 300m2, chuyên thu mua vải vụn, tái chế thành sợi bông để gia công các sản phẩm như chăn, gối, đệm của anh Phạm Văn Công (trú tại xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương). Rất may không gây thiệt hại về người.

 
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an tỉnh Hải Dương đã huy động 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do lửa quá lớn, xưởng lại để nhiều vật liệu dễ cháy nên phải đến 16 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.
 
Theo chủ xưởng, ngọn lửa đã thiêu rụi 2 máy cào, 1 máy ép bông cùng 30 tấn vải vụn trong xưởng. Toàn bộ hạ tầng của xưởng bị hư hỏng hoàn toàn. Được biết, xưởng thu mua, tái chế vải vụn nêu trên đi vào hoạt động từ tháng 4/2015.
 
Thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ cơ sở sản xuất này mới hoàn thiện được giấy phép kinh doanh, nhưng chưa thực hiện các thủ tục pháp luật liên quan đến công tác phòng chống cháy nổ. 
BT
Thăm dò khán giả