Chủ nhật, ngày 28/02/2021 - 20:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 5, 04/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương hoàn tất đưa 500 công nhân vào cách ly tập trung

(ANTV) - 500 trong tổng số 1000 công nhân của Cty TNHH Công Ty TNHH Eastech Việt Nam tại khu công nghiệp Cộng Hòa đã di chuyển khẩn cấp về các khu cách ly tập trung.

 

Trước đó khi xuất hiện ổ dịch tại khu công nghiệp Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã yêu cầu Công ty TNHH EASTECH Việt Nam cho toàn bộ công nhân cách ly tại chỗ, lấy mẫu xét nghiệm.

Sau khi tiến hành khoanh vùng, truy vết, lực lượng chức năng nhận thấy công ty có nhiều trường hợp là F1 có liên quan đến ổ dịch tại Công ty TNHH Điện tử POYUN (nơi xuất hiện ca mắc Covid-19 đầu tiên), nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong công nhân của công ty này là rất lớn và dễ bùng phát thành ổ dịch mới, thành phố Chí Linh quyết định di chuyển 50% công nhân của ty này về nơi cách ly tập trung ngay trong đêm qua mùng 2 tháng 2.

Việc di chuyển được thực hiện theo phương án lần lượt công nhân được gọi theo dây chuyền, phân xưởng, tổ sản xuất lên xe. Sau 4h triển khai, 10 chuyến xe đã chở hơn 500 công nhân cùng đồ dùng cá nhân về hai điểm cách ly tập trung tại trường THPT Bến Tắm và trường THPT Phả Lại.

BT
Thăm dò khán giả