Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 15:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:39, Thứ 6, 06/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai cần cẩu bất ngờ gãy đổ tại công trường

(ANTV) - Khoảng 19 giờ tối 5/10, tại một công trường đang thi công trên đường Dương Đình Nghệ giao với Phạm Văn Bạch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra sự cố khi 2 chiếc cần cẩu bất ngờ gãy và đổ sập vào trạm trộn bêtông.

Theo quan sát tại hiện trường, 1 chiếc cần cẩu loại lớn màu xanh đã gãy, đè lên trạm trộn bêtông. Chiếc còn lại cũng đang trong tình trạng đổ. Hai chiếc cần cẩu đều đổ trong công trường không ảnh hưởng đến khu vực ngoài đường.

Đến khoảng 20 giờ, đơn vị thi công vẫn đang xử lý vụ việc, các hoạt động thi công tại công trường vẫn diễn ra bình thường. Thông tin ban đầu không có thương vong về người. Được biết đơn vị thi công công trình này là VIMECO.

Sét đánh cháy dây điện khiến gần 1.000 hộ dân mất điện

Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng 18h tối ngày 4/10 tại xã Hoà Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột, đã xảy ra mưa lớn kèm theo sấm sét đánh trúng cột điện cao thế 22KV gần Ủy ban nhân dân xã Hoà Thắng làm dây điện bị đứt xuống, bốc cháy dữ dội trên quốc lộ 27.

Sự cố trên đã làm gần 1.000 hộ dân bị mất điện. Rất may lúc này không có người và phương tiện tham gia giao thông gần đó nên không gây thiệt hại về người.

Theo ông Lê Hoà Nhơn - Phó giám đốc Công ty điện lực Đắk Lắk: Sau khi sự cố xảy ra, Công ty đã cắt điện hai đầu sự cố đề khắc phục, đóng điện cho những khu vực khác nên phạm vi mất điện không bị lan rộng.

Đến khoảng 22h, sự cố đã được khắc phục và đóng điện trở lại.

BT
Thăm dò khán giả