Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Thứ 2, 02/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Tĩnh: Cháy kho đông lạnh Cường Huyền

(ANTV) -Vào lúc 8h 30 phút ngày 2/11, tại kho đông lạnh Cường Huyền thuộc thôn Hoàng Độ, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Đám cháy tại kho đông lạnh Cường Huyền được dập tắt sau 1 giờ đồng hồ

Vào thời gian trên, người dân phát hiện khói và lửa bùng phát tại kho đông lạnh Cường Huyền nên đã hô hoán và hỗ trợ dập lửa. Lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt, cùng hàng trăm người khẩn trương dập lửa.

Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt. Ước tính thiệt hại khoản 700 triệu đồng. Nguyên nhân gây cháy ban đầu có thể là do chập điện.

Đầu tư dự án xây dựng Bảo tàng lịch sử Hoàng Sa, Trường Sa tại đảo Lý Sơn

UBND tỉnh Quảng Ngãi văn bản chỉ đạo về việc Đầu tư dự án xây dựng Bảo tàng lịch sử Hoàng Sa, Trường Sa tại đảo Lý Sơn.

Huyện đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi là nơi còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa lịch sử liên quan đến chủ quyền biển đảo của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, điển hình như lễ khao lề thế lính Hoàng Sa được tổ chức hàng năm khẳng định chủ quyền từ hơn 300 năm trước.

Việc đầu tư xây dựng Bảo tàng lịch sử Hoàng Sa, Trường Sa tại đảo Lý Sơn sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc lưu giữ các giá trị lịch sử về chủ quyền biển đảo của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, đồng thời có ý nghĩa giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm đối với tuổi trẻ trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

 

BT
Thăm dò khán giả