Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 7, 14/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông qua camera

(ANTV) - Chiều 13/3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CA TP Hà Nội cho biết, từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 3/2015 đã xử phạt 99 trường hợp vi phạm Luật giao thông qua camera giám sát; trong đó, có 97 trường hợp vi phạm là ô tô và 2 trường hợp là mô tô.

99 trường hợp vi phạm trên bị hệ thống camera xử phạt giao thông ghi lại và truyền hình ảnh, dữ liệu về Trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội.

Tại trung tâm, lực lượng giám sát đã phân tích lỗi, khu vực vi phạm để chuyển cho các Đội Cảnh sát giao thông phụ trách địa bàn xử lý. Các lỗi vi phạm của phương tiện được camera giám sát phát hiện là vượt đèn đỏ, đi sai làn đường, đỗ, dừng không đúng quy định, chạy quá tốc độ.

Từ khi hoàn thiện lắp đặt camera giám sát, xử lý phương tiện vi phạm tại một số nút giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố, đây chỉ là những trường hợp vi phạm đầu tiên bị các đội CSGT CA HN phát hiện, xử lý.

Từ tuần tới, Cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ đồng loạt xử phạt phương tiện vi phạm được camera giám sát ghi hình.

TP. HCM: Sắp khởi công cầu Phú Định nối liền quận 6 và quận 8

Thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương khởi công xây dựng  Cầu Phú Định, đây là hạng mục quan trọng của tuyến vành đai 2 nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu không có gì thay đổi, cầu Phú Định sẽ được khởi công vào giữa năm 2015.

Đây là tin vui với người dân khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh thuộc quận 6, quận 8 sau nhiều năm mong chờ việc kết nối hạ tầng giữa các đô thị với nhau.

Theo đó, nhà đầu tư sẽ bỏ vốn nâng cấp mở rộng đường Hồ Học Lãm (Q.8, Q.Bình Tân) và lắp đặt hệ thống thoát nước trên tuyến đường này, đồng thời xây cầu qua sông Chợ Đệm nối vào đường Nguyễn Văn Linh (Q.7) thay thế cho bến phà Phú Định hiện nay, vốn đang bị quá tải và kém an toàn trong việc đưa khách sang sông hàng ngày.

BT
Thăm dò khán giả