Chủ nhật, ngày 18/11/2018 - 14:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 4, 06/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp GPLX quốc tế

(ANTV) - Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, từ quý I/2018, cùng với việc triển khai cấp giấy phép lái xe quốc tế như trước đây, Sở sẽ triển khai thêm dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp giấy phép lái xe quốc tế. 

Theo đó, Sở sẽ phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Viettinbank), Bưu điện Thành phố Hà Nội tiếp nhận, đào tạo chuyển giao phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp Giấy phép lái xe quốc tế, thực hiện các nội dung liên quan đến thanh toán trực tuyến, chuyển phát kết quả giấy phép lái xe đến địa chỉ của người dân.

Việc rà soát, đánh giá lại hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin hiện có đề xuất bổ sung trang thiết bị để thực hiện tiếp nhận phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 do Tổng cục Đường bộ Việt Nam chuyển giao. Phối hợp đơn vị tư vấn xây dựng phần mềm của Tổng cục Đường bộ Việt Nam dự trù kinh phí tổ chức tập huấn, tích hợp, sửa đổi và bổ sung phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp Giấy phép lái xe quốc tế phù hợp với đặc thù của Hà Nội và quy định của pháp luật.

Vietnam Airlines đón hành khách thứ 200 triệu

Ngày 5/12, Vietnam Airlines bất ngờ chào đón hành khách thứ 200 triệu trên chuyến bay đặc biệt VN223. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của hãng hàng không quốc gia Việt Nam trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Theo ông Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines: 200 triệu lượt khách chuyên chở trong vòng 22 năm kể từ khi thành lập là một dấu mốc quan trọng của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự tín nhiệm từ cộng đồng hàng không và hàng triệu hành khách trong nước và quốc tế cho sự nỗ lực và thành quả phát triển của Vietnam Airlines trong suốt thời gian qua. Vietnam Airlines cam kết nỗ lực không ngừng cho những trải nghiệm dịch vụ bay hoàn hảo trong thời gian tới". Cũng nhân dịp này, Vietnam Airlines chính thức khởi động chương trình "Hành trình yêu thương" với mục tiêu tìm kiếm những trái tim nhân từ, những dự án cộng đồng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng