Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 01:11 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội tập trung kéo giảm TNGT trên các tuyến quốc lộ

(ANTV) - Sáng 11-4, tại Hà Nội, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến Quốc lộ trên địa bàn thành phố.

Theo báo cáo của CA TP Hà Nội, trong quý 1/2016, toàn địa bàn thành phố xảy ra 384 vụ tai nạn giao thông làm chết 141 người, bị thương 297 người. So sánh cùng kỳ giảm 81 vụ, giảm 12 người chết và 54 người bị thương.

Mặc dù TNGT giảm cả 3 tiêu chí song trên các tuyến Quốc lộ tình hình TNGT lại gia tăng, ngày càng diễn biến phức tạp trên địa bàn các huyện ngoại thành như Sơn Tây, Phú Xuyên, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hòa.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến TNGT tăng là do công tác phối hợp bố trí lực lượng giữa các đơn vị tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường tỉnh lộ, đường liên thôn, liên xã còn hạn chế.

Trong thời gian tới các lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tăng cường xử lý nhất là những vi phạm là nguyên nhân dẫn tới TNGT nghiêm trọng, trong đó tập trung vào các phương tiện như xe khách, xe tải trọng lớn, xe ba bánh. Đồng thời, thành lập những tổ công tác đặc biệt xử lý nghiêm vi phạm, kiểm tra chéo các địa bàn tránh để xảy ra tình trạng mất trật tự an toàn giao thông.

TP HCM: Chạy xe gắn máy vào đường cấm, hai người thương vong

Trưa ngày 11/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe tải và xe máy đã xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn qua cầu Bình Thuận, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh khiến hai người thương vong.

Thời điểm trên, anh Lê Hoàng Vinh cùng một nam thanh niên chở nhau trên xe máy chạy vào làn ô tô trên quốc lộ 1, hướng từ An Lạc về An Sương.

Khi đến giữa cầu  Bình Thuận thì xảy ra va chạm liên hoàn với hai xe tải đang lưu thông cùng chiều.

Bị đâm va liên tiếp với xe tải, hai nạn nhân ngã ra đường bị thương nặng, người dân đã nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng một người đã tử vong, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây