Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 14:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:34, Thứ 6, 11/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội tăng cường 300 xe chở khách dịp 2/9

(ANTV) - Theo kế hoạch nghỉ lễ năm 2017 được Chính Phủ thông qua, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày từ 2 - 4/9 do ngày 2/9 rơi vào thứ Bảy. 

 
Dự kiến sẽ có rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội sẽ có nhu cầu đi lại tại các bến xe trong dịp nghỉ lễ tới.
 
Vì vậy,  Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội đã đề nghị Sở Giao thông vận tải cấp 300 phù hiệu xe tăng cường, tương đương 300 xe chở khách trong dịp này. Các bên xe được tăng cường gồm bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm, bến xe Yên Nghĩa.
 
Công ty Cổ phần bến xe Hà Nội cũng yêu cầu lãnh đạo các bến xe kiên quyết không cho xuất bến đối với phương tiện không đủ tiêu chuẩn, chất lượng, chở quá tải, quá số người quy định; kiểm soát từng xe, không để các hiện tượng khách lên xe không có vé, lái phụ xe tranh giành, ép khách, thu tiền cao hơn giá vé quy định.
 
 
Hưng Yên phát hiện thu giữ gần 600 cây thuốc lá nhập lậu trốn thuế
 
Tại Hưng Yên, Công an huyện Kim Động nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại bến bãi xe tải vận chuyển hàng hóa của ông Dương Văn Dương, ở xã Hiệp Cường, huyện Kim Động có 1 số thùng cát tông nghi là thuốc lá. Kiểm tra 6 thùng cát tông, lực lượng công an phát hiện có chứa gần 600 cây thuốc lá loại 555 không có tem mác, trị giá số thuốc lá trên  ước tính khoảng 200 triệu đồng.
 
Quá trình làm việc với cơ quan công an, bước đầu ông Dương trình bày số thuốc lá trên là của một người đàn ông không rõ tên tuổi, địa chỉ gửi tại bến xe và nhờ ông vận chuyển giúp đi nơi khác.
 
Quảng Trị: Bắt giữ 2 xe ô tôvận chuyển thuốc lá lậu
 
Tại Quảng Trị, Công an huyện Hải Lăng vừa phát hiện 2 vụ vận chuyển thuốc lá lậu qua địa bàn. Tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 49C - 02727 do tài xế Nguyễn Hữu Hồng, trú tại thành phố Đà Lạt điều khiển, công an huyện Hải Lăng phát hiện có 500 bao thuốc lá hiệu JET và 555 không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 
Trước đó, tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang BKS 75U1-8079, công an Hải Lăng cũng phát hiện có 800 bao thuốc lá nhãn hiệu JET không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đối tượng Trần Thị Hồng Phấn, trú tại xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế khai nhận đang vận chuyển số thuốc lá trên vào Huế tiêu thụ thì bị bắt giữ.

 

Thăm dò khán giả