Chủ nhật, ngày 27/09/2020 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:49, Thứ 7, 29/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội sẽ thí điểm cấm xe hợp đồng trên 16 chỗ qua cầu Chương Dương

(ANTV) - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội sẽ thí điểm cấm xe hợp đồng trên 16 chỗ trên cầu Chương Dương (chiều từ quận Long Biên đi quận Hoàn Kiếm) từ 6 giờ đến 19 giờ trong thời gian một tháng.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa giao Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông thực hiện việc hoàn thiện tổ chức giao thông một số tuyến đường trên địa bàn; trong đó thí điểm cấm xe hợp đồng trên 16 chỗ (thay thế biển phụ xe khách) trên cầu Chương Dương (chiều từ quận Long Biên đi quận Hoàn Kiếm) từ 6 giờ đến 19 giờ trong thời gian một tháng. Ngòai ra Sở Giao thông cũng giao Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông bổ sung, hoàn thiện tổ chức giao thông trên nhiều tuyến đường.

 

Đắk Nông: Ngày 10/9 sẽ hoàn thành tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu

Toàn bộ 37 bệnh nhân tại tỉnh Đắk Nông dương tính với vi khuẩn bạch hầu đều đã hồi phục sức khỏe và được xuất viện. Tính đến ngày 28/8, tỉnh Đắk Nông có 27 ngày không ghi nhận ca bệnh mới dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Tính từ thời điểm ngành y tế Đắk Nông ghi nhận trường hợp đầu tiên dương tính với vi khuẩn bạch hầu vào đầu tháng 6 đến nay, toàn tỉnh Đắk Nông có 39 trường hợp bệnh nhân bạch hầu, với 14 ổ bệnh, trong đó có 2 trường hợp tử vong. Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Nông, ngành y tế đang tiếp tục tập trung tiêm chủng vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho các đối tượng, nhóm đối tượng có nguy cơ cao.

Đến nay, ngành y tế đã tiêm vắc xin mũi thứ nhất cho hơn 53.000 người, mũi thứ 2 cho hơn 27.000 người. Dự kiến đến ngày 10/9 sẽ hoàn thành tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu.

 

Thăm dò khán giả