Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 13:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 5, 31/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội sẽ công khai cơ sở dùng chất cấm trong chăn nuôi

(ANTV) - UBND TP Hà Nội vừa có Công văn yêu cầu Sở NN&PTNT chủ trì, phối hợp với các Sở: Y tế, Công thương tăng cường phát hiện, xử phạt nghiêm minh các cơ sở lưu thông buôn bán, sử dụng chất cấm Salbutamol, vàng ô trong chăn nuôi.

 
Mục tiêu nhằm hạn chế việc cơ quan báo chí đưa tin nhiều lần, không đúng với thực tế những thông tin xấu gây hoang mang cho người tiêu dùng, thiệt hại cho người sản xuất; tăng cường đưa tin về địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ của những cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản.
 
Ngoài ra, theo chỉ đạo của UBND TP, bên cạnh tăng cường phát hiện, xử phạt nghiêm minh các cơ sở lưu thông buôn bán, sử dụng chất cấm Salbutamol, vàng ô trong chăn nuôi, sẽ thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng cho người dân biết.
 
Hòa Bình: Bắt giữ hơn 10.000 quả trứng gà, vịt không rõ nguồn gốc 
 
 
Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hòa Bình vừa phát hiện 1 xe ô tô chở số lượng lớn trứng gia cầm không rõ nguồn gốc. 
 
Vào hồi 10h00' ngày 30/3, tại địa phận xã Trung Minh - TP. Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành kiểm tra xe ô tô mang BKS: 33H - 7695 do Nguyễn Tuấn Dương, trú tại huyện Thanh Oai - Hà Nội điều khiển, qua kiểm tra phát hiện trên xe có chở khoảng 10.000 quả trứng gà, vịt, cùng 700 gia cầm giống không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận kiểm dịch.
 
Tại cơ quan Công an, Nguyễn Tuấn Dương không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng nói trên và khai được các chủ hàng thuê chở từ Hà Nội lên Sơn La để tiêu thụ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây