Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 08:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 4, 01/10/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội mở rộng phát thanh tuyên truyền PCCC

(ANTV) - Chiều ngày 30/9, Cảnh sát PCCC TP.Hà Nội và Công an TP. Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch tuyên truyền công tác PCCC thông qua hệ thống loa truyền thanh tuyên truyền ATGT tại các điểm giao thông công cộng từ 10/6 đến nay.

Theo đó, kế hoạch tuyên truyền công tác PCCC thông qua hệ thống loa truyền thanh tuyên truyền ATGT tại các điểm giao thông công cộng tới thời điểm này được được triển khai tại 16 điểm nút giao thông lớn trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Thời gian phát thanh tuyên truyền được thực hiện vào buổi sáng từ 10h30 đến 11h và buổi tối từ 19h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần với nhiều nội dung phong phú, dễ hiểu về pháp luật PCCC, kiến thức PCCC, đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia giao thông, từ đó giúp người dân nâng cao kiến thức về PCCC và tự giác chấp hành tốt các quy định về an toàn PCCC.

Sau quá trình triển khai, bước đầu đã thu được phản hồi tích cực của các cơ quan, ban ngành và người dân, đạt được mục tiêu yêu cầu đề ra trong trong công tác tuyền truyền về PCCC.

Từ kết quả trên, Cảnh sát PCCC TP.Hà Nội và Công an TP. Hà Nội đang tiếp tục lên kế hoạch mở rộng phạm vi tuyên truyền ra hầu hết các quận, huyện, thị xã, phường, thị trấn, khu dân cư trên địa bàn thành phố qua hệ thống loa phát thanh nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức về công tác đảm bảo ANTT và an toàn PCCC tới mọi người dân Thủ đô.

BT
Thăm dò khán giả