Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:10, Thứ 7, 07/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Không để ùn tắc giao thông quá 30 phút dịp Tết

(ANTV) - Thành phố Hà Nội vừa có cam kết: “Ùn tắc giao thông tại một điểm không quá 30 phút trong dịp Tết Ất Mùi”.

Tại Hà Nội, trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, gây áp lực giao thông xuất hiện ùn tắc cục bộ tại các nút giao thông trọng điểm.

Những trục đường chính như: trục đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Pháp Vân - Cầu Giẽ, Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng... đều có những công trình đang thi công.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị thi công có biện pháp phân làn, thu gọn diện tích công trường trong giờ cao điểm, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Bên cạnh đó, Hà Nội cũng đã chuẩn bị tăng cường thêm hơn 3.600 lượt phương tiện để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách tại các bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Lương Yên...

 

TP.HCM: Phân luồng giao thông phục vụ lễ hội đường hoa, đường sách

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các lễ hội Tết Ất Mùi tại khu vực trung tâm TP, Sở GTVT điều chỉnh giao thông trên đường Hàm Nghi, quận 1 và một số tuyến đường khu vực xung quanh trong thời gian tổ chức lễ hội đường hoa và đường sách.

Theo kế hoạch phân luồng của Sở Giao thông vận tải: Đường Hàm Nghi, trên làn đường ô tô đoạn từ vòng xoay Quách Thị Trang đến Tôn Đức Thắng, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 7 giờ ngày 6-2 đến 6 giờ ngày 23-2; trên làn đường hỗn hợp đoạn từ vòng xoay Quách Thị Trang đến Tôn Đức Thắng, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 17 giờ ngày 16-2 đến 6 giờ ngày 23-2.

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa: đoạn từ Huỳnh Thúc Kháng đến Nguyễn Thái Bình, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 17 giờ ngày 16-2 đến 6 giờ ngày 23-2. Đường Pasteur: đoạn từ Nguyễn Công Trứ đến Huỳnh Thúc Kháng, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 17 giờ ngày 16-2 đến 6 giờ ngày 23-2; đoạn từ Nguyễn Công Trứ đến Võ Văn Kiệt, tổ chức lưu thông 2 chiều các loại xe./.

 

Thăm dò khán giả