Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 17:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:03, Thứ 3, 17/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Không có chuyện cháu bé bị bắt cóc

(ANTV) - Thông tin về vụ "bắc cóc trẻ em" trên phố Hàm Tử Quan, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội được lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm vừa xác nhận đây là thông tin không đúng sự thật.

Cụ thể, vào tối 15/5, trên một trang mạng thông tin tại phố Hàm Tử Quan (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra vụ việc một phụ nữ đi mua thuốc để con chơi bên ngoài. Khi người mẹ quay ra thì phát hiện cháu bé 4 tuổi này đã bị bắt đi lúc nào không biết.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, CA quận Hoàn Kiếm yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra làm rõ. Qua xác minh, vào khoảng 17h30 ngày 15/5, 1 người phụ nữ  tên H cùng con gái đến nhà chị gái ở phố Hàm Tử Quan chơi. Tại đây, khi chị H dắt xe giúp 1 người dân sang cửa hàng thuốc để gửi thì cháu gái tên V được người chị họ đưa đi chơi.

Quay lại không thấy con gái đâu, chị H tìm kiếm xung quanh rồi sau đó lên CA phường sở tại để trình báo. Tuy nhiên, khi chị H. chưa kịp trình báo thì cháu V. đã được người thân đưa đến trụ sở cơ quan CA gặp mẹ.

Như vậy, việc người mẹ tìm con là đúng, nhưng bản chất vụ việc không phải là bắt cóc trẻ em như thông tin trên mạng xã hội đã đưa.

Quảng Nam: Kiểm tra người nước ngoài lưu trú trên địa bàn

Qua kiểm tra hàng chục các khách sạn và cơ sở lưu trú trên địa bàn, cơ quan chức năng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, nhắc nhở hầu hết các chủ khách sạn tuân thủ đúng các quy định đăng ký khách là người nước ngoài đang lưu trú, làm việc trên địa bàn đúng pháp luật; kịp thời báo cáo lực lượng chức năng khi có vụ việc liên quan đến người nước ngoài xảy ra trong quá trình lưu trú.

 

BT
Thăm dò khán giả