Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 22:23 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:48, Thứ 4, 27/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội chỉ đạo ngăn chặn đầu cơ vé tại bến xe dịp Tết

(ANTV) -Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có văn bản chỉ đạo đôn đốc thực hiện các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2016, dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và các Lễ hội Xuân năm 2016.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng cũng yêu cầu Sở GT-VT cùng Công an thành phố Phối hợp với Tông công ty Vận tải Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, tăng cường xe để đáp ứng nhu cầu vận tải đợt cao điểm, ngăn chặn đầu cơ, buôn bán vé, giá cước vận tải  đảm bảo an ninh an toàn thuận lợi cho hành khách, hạn chế tối thiểu ùn ứ khách tại bến xe trong dịp Tết và các Lễ hội Xuân năm 2016.

Có biện pháp xử lý hành chính, kinh tế đối với các lái xe không tuân thủ, vi phạm quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Chỉ đạo các đơn vị quản lý bến xe tăng cường phối hơp với các đơn vị vận tải hành khách quản lý phương phương tiện, xe phải đảm bảo các điều kiện an toàn trước khi xuất bến.

Hà Nội: Rét đậm kéo dài khiến rau xanh tăng giá đột biến

Miền Bắc đang trải qua đợt rét kỷ lục, ảnh hưởng đến nguồn cung khiến rau xanh đang tăng giá đột biến. Ghi nhận tại thị trường Hà Nội, nhiều loại rau xanh đã tăng giá từ 1,5 – 2 lần so với trước đó.

Theo khảo sát của phóng viên, tại một số chợ như chợ rau quả lớn như chợ Gia Lâm, chợ Hôm Đức Viên, chợ Thanh Xuân hiện giá thực phẩm thịt các loại, cá…không tăng nhiều so với trước. Trong khi đó, giá các loại củ quả tăng phổ biến 20 -30% so với 1-2 tuần trước. Tăng mạnh nhất là các loại rau xanh, tăng gấp đôi so với trước. Trong khi tại các chợ dân sinh, giá rau củ tăng chóng mặt từng ngày, thế nhưng trong một số siêu thị, mức giá ổn định và thậm chí là thấp hơn so với những ngày trước đây.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây