Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 22:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Chủ Nhật, 19/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: Bố trí lực lượng tại các điểm tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc

(ANTV) - Để giải quyết áp lực giao thông tăng cao tại các tuyến đường thủ đô trong những ngày cận Tết. Ngoài các khung giờ cao điểm, sáng từ 6h đến 8h30, chiều từ 16 đến 19h, Cảnh sát giao thông Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng sẵn sàng phương án bố trí lực lượng tại hơn 70 điểm, nút nguy cơ tiềm ẩn ùn tắc trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Cùng với việc chủ động điều tiết, phân luồng giao thông từ xa, đối với những nút giao thông lớn, trong đó có nhiều nút luôn có nguy cơ ùn tắc như Láng - Lê Văn Lương, Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn - Xã Đàn, Chùa Bộc - Tây Sơn… lực lượng chức năng tập trung đông quân số vào các khung giờ cao điểm, sáng từ 6h đến 8h30, chiều từ 16 đến 19h.

Thêm một thông tin tích cực, đó là trước Tết, Bộ Công an đã tăng cường về Hà Nội hàng trăm sinh viên thuộc trường CAND để tham giao giải quyết ùn tắc giao thông và giữ gìn an ninh trật tự.

Công an các phường, xã cũng huy động lực lượng bảo vệ tổ dân phố tham gia giúp giải quyết ngay các điểm ùn tắc phát sinh trên địa bàn.

Điều quan trọng ở đây, để giảm thiếu tối đa nguy cơ ùn ứ, ùn tắc, là ý thức tuân thủ, chấp hành Luật giao thông của người dân.

Cảm phục tấm gương quên mình cứu người của các chiến sĩ cảnh sát PCCC

Tối ngày 16/1, ngọn lửa bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt ở tầng 3 của tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa, cao 14 tầng tọa lạc tại số 38A đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa. Ngọn lửa đã khiến 2 nạn nhân tử vong và 13 người phải vào viện điều trị, trong đó có cả những chiến sỹ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Hình ảnh vụ cháy xảy ra tại tòa nhà dầu khí ở tỉnh Thanh Hóa vào đăng tải khiến mọi người bàng hoàng, chia buồn với gia đình các nạn nhân.

Đặc biệt trước thông tin chiến sỹ Phòng cháy chữa cháy nhường mặt nạ bình dưỡng khí cứu người dân dẫn đến bị thương, khiến dư luận xã hội, trong đó có đông đảo cư dân mạng xúc động, thể hiện sự cảm phục trước tinh thần chiến đấu với giặc lửa, hành động quên mình cứu người của các chiến sỹ cảnh sát PCCC.

Cuộc chiến với “giặc” lửa luôn tồn tại những mối nguy hiểm với không chỉ các nạn nhân mà với ngay tính mạng của các chiến sỹ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Tấm gương quên mình cứu người của các chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Trung úy Vũ Việt Dũng, Trung sỹ Dương Văn Nam và binh nhất Tống Văn Đông sẽ mãi được cộng đồng mạng lan tỏa chia sẻ, bày tỏ sự cảm phục trước tấm gương của các anh…một biểu tượng đẹp của hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân, Vì nước quên thân – Vì dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả