Thứ hai, ngày 12/04/2021 - 14:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 2, 01/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội: 100% trường học hoàn thành vệ sinh, khử khuẩn

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, ngày 28-2, các đơn vị, trường học trên địa bàn Thủ đô tiếp tục triển khai công tác vệ sinh, khử khuẩn, rà soát trang thiết bị và vật tư y tế để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại vào ngày 2-3.

 
Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đến 16h ngày 28-2, toàn bộ các trường học trên địa bàn Thủ đô đã hoàn thành việc vệ sinh môi trường, khử trùng trang thiết bị, đồ dùng dạy học, đồng thời hoàn thiện các điều kiện cần thiết, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học từ ngày 2-3-2021.
 
Hôm nay, 1-3, các trường học trên địa bàn thành phố tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến theo thời khóa biểu. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lưu ý các nhà trường tăng cường tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, thành phố, trong đó nhấn mạnh yêu cầu học sinh phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và khi ở nơi công cộng.
 
Lâm Đồng: Xử phạt 3 người trong vụ làm giả công văn của UBND tỉnh về cho học sinh nghỉ học để chống dịch Covid-19
 
 
Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 người có liên quan đến việc làm giả công văn của UBND tỉnh Lâm Đồng về tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống Covid-19.
 
Trước đó, ngày 18-2-2021, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp công văn của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc cho học sinh các cấp học của tỉnh nghỉ học từ ngày 19-2, trong khi học sinh các cấp học ở Lâm Đồng đi học trở lại từ ngày 17-2.
 
Qua xác minh, Công an Lâm Đồng đã làm rõ, hình ảnh chụp công văn giả mạo này được 1 em học sinh lớp 9 tại huyện Lâm Hà làm ra, sau đó được 1 em cũng là học sinh lớp 9 và 1 em khác chia sẻ trên mạng xã hội.
 
Liên quan đến hành vi này, 2 em học sinh lớp 9 đã bị xử phạt vi phạm hành chính với hình thức cảnh cáo, còn em còn lại bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền là 2.500.000đ về hành vi “cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật”.
BT
Thăm dò khán giả