Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 21:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:37, Thứ 4, 18/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam: Đảm bảo cho nhân dân vui Tết

(ANTV) - Những ngày này, khi mọi người dân đang tất bật chuẩn bị đón năm mới thì cán bộ, chiến sỹ các lực lượng Công an tỉnh Hà Nam lại gác những niềm riêng, “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, để góp phần đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Tết đón xuân.

Giữa dòng người náo nức vui Tết, du xuân, những cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam vẫn thầm lặng trên từng vị trí được phân công, giữ gìn an ninh trật tự.

Tại chợ hoa xuân thành phố Phủ Lý, từ nhiều ngày qua, lực lượng Công an phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý đã xây dựng, triển khai các phương án, kế hoạch, phối hợp với các lực lượng bố trí các điểm chốt và tổ chức tuần tra trên các tuyến, địa bàn trong khu vực.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ an toàn để nhân dân vui xuân, đón Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, các lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm, trong đó chú trọng tuyên truyền để nhân dân chấp hành nghiêm Nghị định 36 của Chính phủ về cấm buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép. Huy động lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự cắm chốt, phân luồng, hướng dẫn giao thông đảm bảo cho giao thông luôn được thông suốt, an toàn.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân đón Tết, vui xuân, trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo tăng cường gần 100 cán bộ, chiến sỹ ở các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh xuống tận địa bàn các xã, phường, thị trấn trọng điểm trong tỉnh để phối hợp với các lực lượng chức năng ở cơ sở đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Một mùa xuân mới lại về, năm mới, vận hội, khí thế mới, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng Công an tỉnh Hà Nam luôn phát huy truyền thống, nguyện đem hết sức mình phụng sự tổ quốc, bảo vệ cuộc sống thanh bình, hạnh phúc cho nhân dân, xây dựng quê hương, đất nước ngày một mạnh, giàu.

BT
Thăm dò khán giả