Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 09:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 4, 09/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Giang họp khẩn vụ nhóm người khỏa thân ở Mã Pì Lèng

(ANTV) - Liên quan đến nhóm người gần như khỏa thân trên đỉnh Mã Pì Lèng, ngay trong chiều nay,  Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Hà Giang đã họp khẩn về vụ việc này.

 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Orion đã chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo clip được đăng tải, có 4 người đàn ông gần như khoả thân, cùng nhau chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng. Sau những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của người đăng tải. 

Cũng liên quan đến công trình nhà hàng, nhà nghỉ Panorama trên đèo Mã Pí Lèng, Sở VH-TT-DL Hà Giang cho rằng công trình nằm ngoài bản đồ khoanh vùng bảo vệ di tích lịch sử, danh thắng quốc gia Mã Pí Lèng.

Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang đề xuất phá dỡ toàn bộ 7 tầng nổi giật cấp của nhà hàng, nhà nghỉ này, chỉ giữ lại tầng âm và tầng sát mặt đất để làm điểm dừng chân, ngắm cảnh cho du khách. Lý do là việc xây dựng công trình không đúng vì đất đai chưa chuyển đổi, các thủ tục còn thiếu. Thời hạn phá dỡ hoàn thành trước 15/11.

B.T
Thăm dò khán giả