Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 05:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 4, 20/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gương điển hình trong phong trào thi đua vì ANTQ

(ANTV) - Thực hiện phong trào thi đua Vì ANTQ, trong 5 năm qua, Thiếu tá Trần Thị Mỹ Duyên – Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã nỗ lực thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào trên, qua đó, gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Trong 5 năm qua, trải qua nhiều cương vị công tác, từ cán bộ, đến đội phó và hiện nay là Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Thiếu tá Duyên đã không ngừng cố gắng, cùng với tập thể đội thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Lãnh đạo Công an huyện đánh giá cao về những đóng góp của chị vào thành tích chung của Công an huyện Cần Đước.

Thượng tá Nguyễn Văn Hững  – P. Trưởng Công an huyện Cần Đước phát biểu: Đối với công việc đồng chí  chuyên cần trong công tác, tích cực hoàn thành nhiệm vụ. Nghiên cứu tìm tòi tham mưu cho Đảng ủy ban chỉ huy. Tìm phương án kế hoạch để tập trung triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp để nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác công an.

Bên cạnh đó, Ban chỉ huy Công an huyện Cần Đước tăng cường phát động phong trào thi đua Vì An ninh tổ quốc bằng nhiều hình thức. Nhờ vậy, chị sớm có điều kiện để trao dồi kỹ năng công tác, nhất là công tác tham mưu Tổng hợp. Đồng chí Mỹ Duyên luôn ra sức thi đua học tập, thực hiện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Đồng thời, đồng chí luôn ra sức học tập, rèn luyện thấm nhuần tư tưởng của Bác "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua". Qua đó, đồng chí Mỹ Duyên đã tham mưu Lãnh đạo đơn vị tổ chức nhiều hội nghị sơ, tổng kết, triển khai nhiều chuyên đề về đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự ATXH.

Thiếu tá Trần Thị Mỹ Duyên – Đội trưởng Đội tổng hợp Công an huyện Cần Đước – tỉnh Long An chia sẻ : Động lực để tôi phấn đấu trong thời gian qua trước hết chính là tình yêu nghề nghiệp được tích lũy qua nhiều năm công tác, cố gắng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm. Bản thân tôi luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo hướng dẫn dìu dắt tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của Đảng ủy, Ban chỉ huy công an huyện tới sự giúp đỡ tích cực của cán bộ chiến sỹ trong đội, đơn vị. Đồng thời cũng nhận được sự hậu thuận lớn từ gia đình.

Là một Cán bộ nữ, một người vợ, người mẹ trong gia đình nên Chị bị chi phối khá nhiều thời gian cho công việc không tên ở gia đình. Thế nhưng, với lòng yêu ngành, yêu nghề và ý chí quyết tâm, đồng chí khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 5 năm qua, phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" của lực lượng CAND đã giúp Thiếu tá Mỹ Duyên phấn đấu vươn lên, hoàn thành trọng trách mà Đảng và Ngành tin tưởng giao phó.

Có thể khẳng định rằng, những thành tích nổi bật, những chiến công xuất sắc của Thiếu tá Mỹ Duyên và lực lượng Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An đều gắn liền với phong trào thi đua của toàn lực lượng Công an tỉnh nhà, đóng góp chung vào nhiệm vụ giữ gìn bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc nhân dân./.

BT
Thăm dò khán giả