Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 23:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ vững ANTT trên quê hương Bác Hồ

(ANTV) - Vinh dự được sống, chiến đấu trên quê hương Bác Hồ kính yêu, CBCS Công an huyện Nam Đàn nhận thức rõ trọng trách của mình là bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân.

Trong những ngày tháng Năm lịch sử này, khi mà người dân cả nước hướng về Làng Sen quê Bác để kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới cuộc bầu cử ĐBQH khoá 14 và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016-2021, CBCS Công an huyện Nam Đàn đã tập trung toàn lực lượng quyết tâm đảm bảo tốt ANTT, mang lại sự bình yên cho ngày hội bầu cử trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mỗi độ tháng Năm về, quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh lại nhộn nhịp đón khách về thăm. Vượt đường dặm xa xôi, nhiều người dân hành hương về Kim Liên Nam Đàn, thăm Làng Sen, Hoàng Trù – nơi chôn rau cắt rốn của Bác Hồ.

Và ấn tượng sâu sắc nhất đối với khách thập phương chính là sự ổn định về tình hình ANTT cũng như thái độ thân thiện gần gũi, tư thế, tác phong đúng điều lệnh của những chiến sỹ Công an nơi đây.

Để có được hiệu quả đó, ngay từ tháng 4, Lãnh đạo Công an huyện Nam Đàn đã triển khai đến từng CBCS kế hoạch tác chiến, dự kiến một số tình hình có thể xảy ra và biện pháp giải quyết với mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác và Lễ hội Làng Sen năm 2016, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp gây mất ANTT, đảm bảo trật tự ATGT, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông phục vụ đi lại cho bà con nhân dân và các đoàn khách đến dự lễ hội, thăm quê Bác.

Với nhiều giải pháp quyết liệt, chủ động, tích cực của lực lượng công an, đến nay, tình hình ANTT, ATXH trên địa bàn huyện luôn được đảm bảo, sẵn sàng cho ngày bầu cử bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra an toàn.

Được sống, chiến đấu trên quê hương Bác Hồ kính yêu, CBCS Công an huyện Nam Đàn nhận thức rõ trọng trách của mình. Dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, CBCS Công an huyện Nam Đàn nguyện ra sức phấn đấu hết mình phục vụ nhân dân rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, tác phong, lối sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao xứng đáng là lực lượng vũ trang được sống, chiến đấu trên quê hương của Người.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây