Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 6, 13/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ bình yên mùa xuân mới

(ANTV) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Trong những ngày này, khi mọi người, mọi nhà đang tất bật chuẩn bị mua sắm Tết hay sum vầy bên người thân thì cũng là lúc các chiến sỹ Công an phải căng mình trên trận tuyến đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông để nhân dân được vui Xuân, đón Tết trong bình yên và hạnh phúc.

Khi thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên chìm vào giấc ngủ cũng là thời điểm các chiến sỹ Công an lên đường làm nhiệm vụ tuần tra.

Vào những ngày giáp Tết, lượng người và xe từ các nơi đổ về thành phố Tuy Hòa vui chơi, mua sắm rất đông. Đây cũng là lúc các loại tội phạm lợi dụng cơ hội, thời điểm để hoạt động, gây án.

Để chủ động giữ vững tình hình an ninh trật tự địa bàn, giúp nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn, trong những ngày qua, công an thành phố Tuy Hòa đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Các lực lượng chức năng phối hợp truy quét tội phạm trên địa bàn 

Ngoài việc duy trì các tổ công tác tuần tra kiểm soát, công an thành phố Tuy Hòa còn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, đánh mạnh vào các loại tội phạm. Nhờ vậy, trong những ngày qua, Công an thành phố Tuy Hòa đã phát hiện, đấu tranh làm rõ nhiều vụ phạm pháp hình sự, bắt, xử lý hàng chục đối tượng phạm tội, thu hồi nhiều tài sản trả lại cho người bị hại.

Đại tá Nguyễn Việt Hùng, trưởng công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết: "Công an thành phố đã tập trung ra quân tất cả các lực lượng đảm bảo tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Từ khi triển khai đến nay tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, tội phạm giảm đặc biệt là cướp giật, trộm cắp."

Cùng với khí thế ra quân mạnh mẽ của công an thành phố Tuy Hòa, công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh Phú Yên cũng đã phối hợp với lực lượng công an cơ sở triển khai thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, phát động mạnh mẽ phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", công an các đơn vị, địa phương đã lập được nhiều chiến công nổi bật ngay từ những ngày đầu năm mới.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng, trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, công an tỉnh Phú Yên cho biết: "Các trinh sát tiến hành rà soát các đối tượng hình sự trên địa bàn, các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự thường xảy ra các tệ nạn như đánh bạc, hoạt động mại dâm. Chúng tôi phối hợp với cảnh sát khu vực, công an xã, cảnh sát hình sự tại các địa phương để quản lý đối tượng trên địa bàn chặt chẽ."

Công an tỉnh Phú Yên quyết tâm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn


Xuân Ất Mùi đang đến rất gần, trong niềm vui, niềm hạnh phúc của mọi người, mọi nhà đều có sự góp sức thầm lặng của người chiến sỹ Công an nhân dân. Sự tận tụy, mưu trí, dũng cảm, tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm của các anh đã góp phần tô điểm cho mùa Xuân thêm rực rỡ.

 

BT
Thăm dò khán giả