Thứ năm, ngày 23/11/2017 - 20:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 6, 20/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giò, chả kém chất lượng

(ANTV) - Ngày xưa để làm ra 1 kg giò chả thì người ta phải giã tay, giá rất đắt, mất rất nhiều thời gian. Thế nhưng, hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì các chủ cửa hàng cũng có những cách chế biến nhanh hơn dưới sự hỗ trợ của máy móc và các nguyên liệu. Trong đó phải kể đến là hàn the. 

Thế nhưng, trên thực tế, cho đến nay, hàn the vẫn còn xuất hiện trong một số sản phẩm thực phẩm: Giò, chả. Nếu không có hàn the, giò sống hay chả lụa cũng chỉ là món thịt xay ăn không hấp dẫn, lại mau ôi thiu. Hàn the là chất tạo độ dai giòn tuyệt vời, giúp tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên tới nhiều ngày mà không sợ hư hỏng.

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng