Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 11:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:40, Chủ Nhật, 15/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giáo viên 2 tháng không có lương vì trường chưa có kế toán

(ANTV) - Một trường Tiểu học tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk hơn 2 tháng nay cán bộ công nhân viên chức của nhà trường chưa nhận được lương vì không có kế toán. Cuộc sống của giáo viên tại đây gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân khiến 24 cán bộ công nhân viên tại Tiểu học Nguyễn Viết Xuân chưa nhận được lương tháng 3 và tháng 4 là vì kế toán trường cũ nghỉ theo chế độ 108 và hiện nay nhà trường chưa có kế toán mới nên chưa có lương.

Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Krông Ana cũng xác nhận việc này và cho biết, đây là do kế toán nhà trường nghỉ chế độ và kế toán mới chưa được phân bổ về nên mới xảy ra sự việc trên và hứa sẽ can thiệp khắc phục sớm việc này.

 

Lào Cai: Xuất hiện mưa đá kèm giông lốc

Mưa đá kèm theo giông lốc đã xảy ra ở nhiều nơi tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai từ rạng sáng ngày 15/4 do ảnh hưởng của không khí lạnh từ lục địa Trung Quốc di chuyển xuống.

Trận mưa đá với cường độ nhẹ xuất hiện rải rác từ 0h đến 5h sáng ngày 15/4 ở hầu hết các xã trên địa bàn huyện Mường Khương, mỗi nơi kéo dài từ 5 đến 15 phút. Tuy vậy, theo ông Phạm Xuân Thịnh, trận mưa đá không gây thiệt hại đáng kể về người và của.

Hiện tại, không khí lạnh đã tràn khắp Lào Cai khiến nền nhiệt giảm mạnh 5-11 độ C, oi nóng chấm dứt. Trời chuyển rét.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng