Thứ sáu, ngày 19/04/2019 - 06:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:34, Thứ 2, 03/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao thông tại cửa ngõ Thủ đô ngày cuối đợt nghỉ lễ 2/9

(ANTV) -Đã hết 3 ngày nghỉ lễ 2/9,  nhiều gia đình, người dân quay trở lại Hà Nội, tình hình giao thông trên các tuyến Quốc lộ vào Thủ đô  trở nên đông đúc, mật độ phương tiện tham gia giao thông tăng cao nhất là tuyến cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình.  

 

Để đảm bảo giao thông thông suốt trên tuyến lãnh đạo trạm BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ đã triển khai nhiều công việc cụ thể, như cử lực lượng phân làn, luồng, mở thêm cửa thu phí chiều về Hà Nội và các chốt bán vé dọc trạm.
 
Anh Phạm Văn Loan, Đôi trưởng đơn vị vận hành tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ cho biết, chúng tôi thường xuyên có những phương án đặt ra, sẵn sàng giải quyết, ứng phó khi có sự cố xảy ra trên tuyến mình quản lý và khai thác, bên cạnh sự chuẩn bị về phương tiện thì còn có sự phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương có tuyến đường chạy qua, kịp thời xử lý mọi tình huống không để mất an toàn giao thông và ùn tắc giao thông kéo dài.
 
Nhiều tuyến đường đi vào khu vực nội thành, cửa ngõ vào Hà Nội lại tắc đường nghiêm trọng.
 
Trạm vận hành và khai thác tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, lực lượng tuần tra lưu động cùng với các điểm camera giám sát, thành lập 3 chốt cứu nạn, cứu hộ dọc tuyến, nhằm phát hiện kịp thời các sự cố giao thông xảy ra.
 
Công ty cũng đã tăng cường tối đa lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự; phân làn, phân luồng và có các giải pháp phù hợp đảm bảo các trạm thu phí hoạt động liên tục, không xảy ra ùn tắc giao thông tại khu vực trạm thu phí, sẵn sàng mở barie giải tỏa phương tiện trong trường hợp xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài.
 
Với những phương án đã được chuẩn bị rất kỹ của Công ty BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ, đến thời điểm này, giao thông vẫn diễn ra ổn định, chưa xuất hiện tình trạng ùn tắc tuy rằng mật độ phương tiện đang tăng rất cao.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng