Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 3, 24/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao thông nội đô ngày đi làm đầu năm

(ANTV) - Tại Hà Nội, sáng nay (mùng 6 Tết), ngày đầu tiên nhiều cơ quan công sở trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết nên lượng người và phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến phố trở nên đông đúc. 

Tại nhiều tuyến phố Hà Nội đã xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Tại đường Nguyễn Trãi do dọc tuyến đang được rào chắn thi công đường sắt trên cao nên tình trạng ùn tắc xảy ra ở nhiều nơi, nhất là khu vực thi công các nhà ga đường sắt đô thị.

Trong khi đó tại đường Lê Văn Lương, bắt đầu từ 7h30 giao thông cũng rơi vào tình trạng bị ùn tắc cục bộ.

Tại ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông, vào lúc 7h10 lượng phương tiện giao thông đổ ra đường ngày càng đông. Lưu lượng giao thông trong buổi sáng có thể tăng gấp rưỡi so với ngày Tết và có khả năng ít hơn một chút so với ngày thường, do vẫn còn sinh viên đang trong kỳ nghỉ Tết.

Ngoài ra tại một số tuyến phố: Chùa Bộc, Trường Chinh, Thái Hà… trong sáng nay cũng bị ùn tắc cục bộ. Do nắm được tình hình giao thông sẽ tăng đột biến ngay trong ngày đầu tiên nên tại các điểm đen ùn tắc, lực lượng cảnh sát giao thông đã ra quân từ sớm để chốt chặn, nhờ đó tình trạng ùn tắc cũng đã được giảm dần.

BT
Thăm dò khán giả