Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 02:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 4, 25/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao ban trên công trường hầm đường bộ đèo Cả

(ANTV) - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ vừa chủ trì cuộc họp giao ban trên công trường hầm đường bộ Đèo Cả. Tham dự có lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên cùng lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, nhà đầu tư Công ty CP Đèo Cả, các nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ ghi nhận, biểu dương các nỗ lực kiểm soát hiệu quả tiến độ, chất lượng dự án của nhà đầu tư. Đồng thời chỉ đạo từ nay đến cuối tháng 7/2017, nhà đầu tư phải có kế hoạch rà soát lại tiến độ của từng hạng mục, chỗ nào chậm thì phải có giải pháp đẩy nhanh, đồng thời kiên quyết xử lý những nhà thầu không làm đúng kế hoạch.

Các nhà thầu chịu trách nhiệm thi công vỏ hầm cố gắng hoàn thành phần việc này trước ngày 30/4/2017, song song đó phải xong một số hạng mục khác như hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy... để đảm bảo tính đồng bộ khi thi công.

Nhân dịp về kiểm tra công trình, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã tặng quà tết cho ban quản lý dự án cùng một số công nhân của các nhà thầu đang thi công tại công trường.

Đường sắt công bố 2 số điện thoại đường dây nóng an toàn giao thông dịp Tết 

Cục Đường sắt Việt Nam vừa công bố 2 số điện thoại đường dây nóng nhận phản ánh của người dân về tình hình an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán.

Cục Đường sắt Việt Nam cho biết, những phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong dịp Tết, người dân, hành khách có thể liên hệ theo các số điện thoại: 1676.623357 và 1668.9637.750.

Cục Đường sắt Việt Nam đề nghị Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai số điện thoại đường dây nóng trên đến các nhà ga, các đoàn tàu, điểm giao cắt có bố trí người cảnh giới an toàn. 

 

BT
Thăm dò khán giả