Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 14:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 13:28, Thứ 7, 28/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giảm giá vé tàu đi ngoại ô Sài Gòn cho trẻ em ngày 1/6

(ANTV) - Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sẽ giảm giá vé tàu 50% cho hành khách là trẻ em từ 6 đến 14 tuổi đi các tàu ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An và ngược lại vào ngày 1/6/2016.

Cũng từ 1/6/2016, công ty tổ chức chạy hàng ngày đôi tàu SNT6/SNT1 giữa Sài Gòn – Nha Trang. Theo đó, tàu SNT6 xuất phát Ga Sài Gòn lúc 21h25, đến Ga Nha Trang lúc 6h47 là ga cuối cùng.

Tàu dừng đón trả khách tại các ga: Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Thuận, Cà Ná, Tháp Chàm, Nha Trang.

Tàu SNT1 xuất phát Ga Nha Trang lúc 19h00, đến Ga Sài Gòn lúc 04h18 là ga cuối cùng. Tàu dừng đón trả khách tại các ga: Nha Trang, Tháp Chàm, Bình Thuận, Biên Hòa, Sài Gòn./.

Quảng Nam: kết nối cộng đồng - vì an toàn giao thông quốc gia

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và Quỹ an toàn giao thông và Phát triển cộng đồng vừa  tổ chức chương trình "Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông" với sự tham gia của hàng nghìn công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đây là chương trình chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, hưởng ứng tháng công nhân 2016 nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Những câu chuyện về những vụ tai nạn giao thông thảm khốc và nỗi đau của những người ở lại đã được truyền tải trọn vẹn đến khán giả, như một bài học về ý thức khi tham gia giao thông. Vận động mọi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật mỗi khi ra đường, luôn tự biết cách bảo vệ mình và gia đình bằng những phương pháp thiết thực nhất./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng