Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 5, 24/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt, tặng quà nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vàng và thân nhân gia đình đồng chí Đào Văn Thiệp, cố Đội trưởng Đội Công an Thiết Dũng, Ty Công an Hà Nam.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vàng và các đồng chí trong Đội Công an Thiết Dũng, Ty Công an Hà Nam - Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Khẳng định những cống hiến của Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, nguời có công với cách mạng luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam trân trọng, biết ơn và trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam hôm nay ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo, góp sức xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp.

Gặp mặt, tặng quà Tết quần chúng tiêu biểu ở các buôn làng
 

Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã tổ chức gặp mặt, tôn vinh và thăm chúc tặng quà cho hơn 356 quần chúng có những đóng góp tích cực trong phòng chống Fulro, bảo vệ an ninh ở các buôn làng trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận, đánh giá cao công sức đóng góp của 356 quần chúng tiêu biểu. Khẳng định trong giai đoạn đấu tranh giải quyết Fulro trước đây và những năm gần đây, ở các buôn làng Ê Đê, Gia Rai, M’ Nông, nghe theo Đảng, chính quyền, những quần chúng này đã tích cực đóng góp nhiều công sức cùng lực lượng Công an bảo vệ ổn định an ninh buôn làng.
 
Họ cũng là những người gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phối hợp với cán bộ, già làng, trưởng buôn, trưởng các dòng họ tuyên truyền vận động đồng bào đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, cảnh giác với những âm mưu thủ đoạn kích động chia rẽ phá hoại của các thế lực thù địch, phản động Fulro, phòng chống tội phạm, bảo vệ sự bình yên ở các buôn làng.
 
Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức chương trình “Tết hải đảo” tại huyện Cô Tô
 

Nhân dịp đón Xuân mới Kỷ Hợi, ngày 23/1, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp cùng UBND huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) tổ chức chương trình “Tết hải đảo” và tiếp tục triển khai mô hình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại đây.

Đoàn công tác tiến hành thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện đảo, phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật, tặng cờ Tổ quốc, bánh chưng, áo phao cho các ngư dân nghèo tại khu neo đậu, tránh trú bão cho tàu thuyền nghề cá của huyện. Đồng thời đoàn cũng đã đặt vòng hoa dâng hương trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, thắp hương kính viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cô Tô.
Thăm dò khán giả