Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 04:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Chủ Nhật, 21/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt dịp kỷ niệm 70 năm Cảnh sát giao thông

(ANTV) -Nhân kỷ niệm 70 năm lực lượng CSGT (21/2/1946 – 21/2/2016), Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm qua. Vượt qua bao gian nan, thử thách, từ những ngày đầu mới thành lập đến nay, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên luôn phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ đắc sự cho sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ tổ quốc, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, là chỗ dựa tin cậy của Đảng.

Bắc Giang: Kỷ niệm 70 nắm ngày truyền thống lực lượng CSGT

 

Tại Bắc Giang, Công an tỉnh cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT. Trong suốt chặng đường 70 năm qua, không chỉ thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã tích cực, chủ động đấu tranh với các loại tội phạm, đã phát hiện, bắt giữ gần 30 vụ vận chuyển trái phép chất ma tuý và hàng trăm vụ vận chuyển. buôn bán hàng lậu, hàng cấm. Nhân dịp lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT, Bộ Công an và Công an tỉnh Bắc Giang đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự ATGT.

Trà Vinh: Họp mặt 70 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông

 

Tại Trà Vinh, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại những chiến tích hào hùng của lực lượng cảnh sát giao thông qua 70 năm, đồng thời nghe báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Trà Vinh, giai đoạn 2010 – 2015. Với những kết quả nổi bật đó, trong thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Trà Vinh có 193 tập thể, cá nhân được Thủ tướng chính phủ, Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng với nhiều hình thức.

BT
Thăm dò khán giả