Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 7, 21/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp gỡ 3 chiến sỹ Công an dũng cảm cứu người

(ANTV) - Thời gian qua, trong lực lượng Công an tỉnh An Giang, liên tiếp xuất hiện những tấm gương dũng cảm, không ngại hiểm nguy để bảo đảm an toàn tài sản, tính mạng của người dân. Câu chuyện về 3 chiến sỹ trẻ thuộc Đại đội bảo vệ mục tiêu, Phòng Cảnh sát cơ động quên mình để cứu người là một ví dụ điển hình.

Đã nhiều ngày trôi qua, những hình ảnh đẹp về hành động quả cảm của 03 chiến sỹ Công an thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh An Giang khi cứu một người phụ nữ đốt xe rồi gieo mình xuống sông Hậu để tự tử vào ngày 15/9, vẫn được người dân nơi đây nhắc đến.

Đang trong lúc làm nhiệm vụ trực gác tại Vọng gác Tỉnh ủy An Giang, chiến sỹ Bùi Minh Đức đã kịp thời dùng bình chữa cháy dập tắt khi chiếc xe vừa bốc cháy, đồng thời tri hô. Ngay lúc này, 2 chiến sỹ trẻ Dương Trọng Hữu và Võ Quốc Thái không quản ngại hiểm nguy đã nhanh chóng lao xuống dòng nước đang chảy mạnh cứu vớt nạn nhân.

Với tuổi đời còn rất trẻ, công tác trong ngành cũng chưa lâu nhưng hành động dũng cảm, sẵn sàng hy sinh bản thân vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân của 3 chiến sỹ đã được người dân ghi nhận, biểu dương

Được người dân tin yêu, đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá là một niềm vui nhưng có lẽ niềm tự hào lớn nhất của các chiến sỹ là cứu được người, làm tròn trọng trách của người chiến sỹ Công an suốt đời vì dân phục vụ.

Bằng sức trẻ, bằng lời thề son sắt của mình, các chiến sỹ công an đã và đang góp thêm nhiều chiến công, tiếp bước cha anh giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả