Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 02:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 6, 23/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần chục người kêu cứu trong xe khách bị lật

(ANTV) - Sau va chạm với xe tải, ô tô khách lật ngang như phim hành động trên đường khiến gần chục hành khách mắc kẹt bên trong hoảng loạn kêu cứu, vụ tai nạn xảy ra vào sáng 22/2.

Thời điểm trên, xe khách loại 71B-004.78 di chuyển theo vòng xoay dưới chân cầu vượt nút giao Bình Thuận. Khi tài xế chuyển hướng về phía vòng xoay An Lạc thì xảy ra va chạm với xe tải 84C-042.97 vụ va chạm khiến chiếc xe khách lật ngang. 

Vụ việc khiến gần chục hành khách kẹt bên trong hoảng hốt kêu cứu, xe ô tô tải bị biến dạng phần đầu.

 

Quảng Ngãi: Tập trung vận tải khách tham quan đảo lý sơn sau tết

Cùng với việc tập trung bố trí phương tiện đưa người dân rời đảo Lý Sơn trở vào đất liền sau tết thì Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi, Sở GTVT Quảng Ngãi cũng đã chỉ đạo tập trung cho việc tăng phiên, tăng chuyến vận tải khách du lịch ra tham quan đảo Lý Sơn.

Những ngày gần đây, cảng Sa Kỳ đã đón hàng ngàn lượt khách từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước lựa chọn Lý Sơn làm tour du lịch sau tết. Do lượng du khách tăng đột biến nên Ban quản lý cảng Sa Kỳ đã phải phối hợp với Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi, các doanh nghiệp vận tải trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn tăng phiên, tăng chuyến, tổ chức tốt khâu bán vé để phục vụ kịp thời nhu cầu đi lại của du khách.

 

Nhiều xe taxi công nghệ đi vào phố cấm ở Hà Nội bị xử phạt

Thông tin từ Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết, cho đến thời điểm này, đã có 6 xe thí điểm ứng dụng hợp đồng điện tử của 2 hãng: Uber và Grab taxi bị xử phạt vì đi vào các tuyến đường cấm.

Tổng mức phạt hành chính đối với 6 xe trên là 8.400.000 đồng; 1 trường hợp bị tước Giấy phép lái xe. Ngoài Uber và Grab, hiện vẫn chưa có xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi tham gia thí điểm ứng dụng hợp đồng điện tử nào bị xử phạt lỗi tương tự trên địa bàn Hà Nội.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả