Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 16:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 5, 13/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần 20 vụ TNGT tại 20m đường thi công dở dang

(ANTV) - Một đoạn đường ngắn, chỉ khoảng 20 mét trên tuyến giao thông nông thôn dọc theo sông Bạc Liêu - Cà Mau, đoạn qua ấp Trà Kha B, phường 8, Thành phố Bạc Liêu nhưng do thi công dở dang mà đã gây ra gần 20 vụ tai nạn chỉ trong vòng 2 tháng qua.

Nhiều người dân ở đây cho biết, tai nạn thường xảy ra vào buổi tối khi người điều khiển phương tiện giao thông không chú ý nên cho xe chạy thẳng là lao ngay xuống những đám cỏ, vũng sình và sân bê tông phía trước.

Người bị tai nạn gãy tay, gãy chân là chuyện thường mỗi khi tại nạn xảy ra ở đây. Do vấn đề bồi hoàn giải tỏa với một hộ dân gần đó chưa phù hợp nên đoạn đường này chưa được thi công.

Điều đáng nói là nhiều vụ tai nạn xảy ra trong thời gian dài như vậy nhưng ở đây không hề có rào chắn hay biển báo hướng dẫn người dân đi đường vòng ra ngoài cho an toàn.

Quảng Bình: Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Với hành vi “Chống người thi hành công vụ”, Đối tượng Đặng Quốc Thướng, trú tại xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa bị công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trước đó đối tượng Đinh Tưởng điều khiển xe ô tô chở gỗ lậu đến thôn Đa Năng thì bị lực lượng Kiểm lâm cơ động số 2 thuộc Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tưởng đã nhấn ga bỏ chạy và tông vào đuôi xe của lực lượng Kiểm lâm đang làm nhiệm vụ, xe của Tưởng bị nghiêng xuống bờ ruộng. 

Sau đó Tưởng đã nhờ đối tượng Đặng Quốc Thướng hô hào người dân và các đối tượng khác đến đe dọa lực lượng kiểm lâm và xả gỗ xuống tẩu tán đồng thời kéo xe lên khỏi bờ ruộng để Tưởng điều khiển xe chạy trốn.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây