Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 01:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 3, 15/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook tạm dừng hoạt động 200 ứng dụng

(ANTV) -Facebook vừa cho biết đã cho tạm ngừng hoạt động của 200 ứng dụng chạy trên nền tảng của mình.

 

Theo Facebook, 200 ứng dụng đã bị tạm dừng hoạt động để Facebook tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng để xem liệu thông tin người dùng trang mạng xã hội này có bị sử dụng sai mục đích hay không.

Facebook đã bắt đầu cuộc điều tra hàng nghìn ứng dụng chạy trên nền tảng của mình từ ngày 21/3, sau khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg thừa nhận Facebook đã phạm sai lầm trong quá trình bảo vệ thông tin của 50 triệu người sử dụng và cam kết sẽ có biện pháp cứng rắn hơn nhằm siết chặt việc các nhà lập trình tiếp cận được những thông tin này.

Hà Nội có 91% số ngày ô nhiễm không khí vượt tiêu chuẩn của WHO
 

 

Trung tâm Phát triển và Sáng tạo Xanh ( Green ID) vừa cho biết, kết quả nghiên cứu cho thấy 91% số ngày trong 3 tháng đầu năm 2018, mức độ ô nhiễm không khí của Hà Nội vượt tiêu chuẩn cho phép của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) 
 
Đại diện GreenID cho biết tổ chức này đã phân tích chất lượng không khí ở Hà Nội dựa trên dữ liệu quan trắc công khai trong suốt ba năm qua. Dựa trên cơ sở dữ liệu của WHO, Trung tâm Phát triển và Sáng tạo Xanh (GreenID) phân tích và chỉ ra rằng người dân Hà Nội đang phải tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm xếp thứ hai trong số 23 thành phố được khảo sát ở một số quốc gia Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Indonesia). Khảo sát của GreenID cũng chỉ ra rằng, giao thông vận tải, công nghiệp và sản xuất năng lượng được cho là ba nguồn ô nhiễm không khí hàng đầu tại các thành phố.
 
Thăm dò khán giả