Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Chủ Nhật, 17/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

EVN đã khôi phục cấp điện của Thanh Hóa và Nghệ An

(ANTV) - Hôm nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong công tác khắc phục sự cố điện do cơn bão số 10 gây ra, với lưới điện trung, hạ áp, đến 07h00 ngày 17/9, EVN đã khôi phục cấp điện lại cho toàn bộ 100% phụ tải của tỉnh Thanh Hóa và gần 100% phụ tải của tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, với tỉnh Hà Tĩnh, EVN đã khôi phục cung cấp điện được khoảng 85% phụ tải; đến sáng nay (17/9), tỉnh Quảng Bình đã khôi phục cung cấp điện được khoảng 50% phụ tải. 672 trong số 2.173 trạm biến áp hư hỏng. Ước tính 83.700 trong số hơn 257.000 hộ bị mất điện đã được cấp điện trở lại.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị khẩn trương huy động lực lượng và phương tiện khắc phục các sự cố lưới điện do mưa bão gây ra, khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, trước hết phải ưu tiên các phụ tải: bệnh viện, cấp nước sạch, trạm bơm tiêu úng, thông tin liên lạc; quá trình khôi phục cung cấp điện cần tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Các đơn vị trong khu vực bị ảnh hưởng tiếp tục tập trung ứng trực 24/24h để tập trung ứng phó, khắc phục nhanh các thiệt hại do bão gây ra.

Ngày hội công nghệ “TechDay 2017”

Sáng 16/9, tại TP. HCM,  Ngày hội Công nghệ Technology Day 2017 đã chính thức diễn ra, thu hút hàng ngàn bạn trẻ, chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT), thương mại điện tử cũng như cộng đồng khởi nghiệp công nghệ tham gia.

Technology Day (TechDay) ngày hội giao lưu- chia sẻ công nghệ sôi động và lớn nhất trong năm do công ty TMA Solutions và Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đồng tổ chức. Đây là nơi gặp gỡ quen thuộc của các chuyên gia CNTT hàng đầu với các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Với chủ đề “Top Trends – What’s hot?” TechDay 2017 đem đến cơ hội được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ về các xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay từ diễn giả của các công ty công nghệ hàng đầu Microsoft Việt Nam, các giáo sư từ nhiều trường đại học như ĐH British Columbia, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Vietnamese – German và nhiều chuyên gia từ TMA Solutions xoay quanh các công nghệ nổi bật hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả