Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 16:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 3, 29/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình được thiết kế đi 120km/h

(ANTV) - Đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình được thiết kế với vận tốc 120km/h. Trong giai đoạn đầu khai thác do chưa thi công được lớp bê tông nhựa tạo nhám vì nền đường chưa ổn định nên tốc độ chạy tối đa chỉ 100 km/h. 

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam – (VEC) vừa cho biết, các hạng mục thi công bê tông nhựa tạo nhám trên toàn tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang được gấp rút hoàn thành. Dự kiến chậm nhất vào 31/12/2015 sẽ hoàn thành công tác thi công bê tông nhựa tạo nhám tạo thuận lợi cho tình hình giao thông tuyến Bắc - Nam dịp cuối năm.
 
Đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình được thiết kế với vận tốc 120km/h. Trong giai đoạn đầu khai thác do chưa thi công được lớp bê tông nhựa tạo nhám vì nền đường chưa ổn định nên tốc độ chạy tối đa chỉ 100 km/h. 
 
Đến nay, nền đường đã cơ bản ổn định, được sự cho phép của Bộ Giao thông Vận tải, VEC đã cho thi công lớp bê tông nhựa tạo nhám, sau khi hoàn thành sẽ cho phép các phương tiện lưu thông với tốc độ 120km/h. 
 
Theo VEC, để đảm bảo chất lượng thảm bù vênh trước khi tiến hành thảm lớp bê tông nhựa tạo nhám, VEC đã chỉ đạo và yêu cầu Ban Quản lý dự án đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình tư vấn giám sát và nhà thầu tuân thủ triệt để các yêu cầu kỹ thuật, thường xuyên cử cán bộ ứng trực tại hiện trường giám sát chặt chẽ chất lượng công tác thi công. 
 

 
 
 Đại hội doanh nhân cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng nhiệm kì 2015 - 2020
 
Sáng 28/12, Hội doanh nhân cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội doanh nhân cựu chiến binh lần thứ II, nhiệm kì 2015 – 2020.
 
Đây là cơ sở quan trọng để liên kết các doanh nhân cùng đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và thành phố nói chung.
 
Mục đích của Đại hội là tập hợp và đoàn kết các doanh nhân là cựu chiến binh, quân nhân, thanh niên xung phong, qua đó giúp đỡ nhau đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, làm giàu hợp pháp, tạo điều kiện giúp đỡ các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đại Hội lần này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành và phát triển của phong trào cựu chiến binh trên mặt trận kinh tế tại địa phương.
 
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả