Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 16:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 3, 02/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng xe tải vận chuyển thuốc lá lậu ra Bắc

(ANTV) - Ngày 01/02, tại địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện ôtô tải biển kiểm soát 29C – 290.97 có dấu hiệu vi phạm Luật giao thông đường bộ nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, tổ tuần tra đã phát hiện trên xe vận chuyển 9600 bao thuốc lá ngoại nhập lậu không có giấy tờ.

Tại cơ quan công an, lái xe khai nhận tên là Đặng Văn Hinh, trú ở thôn 2 Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Số thuốc lá nói trên là do Hinh nhận chở thuê cho một người không quen biết từ Bình Định ra Ninh Bình tiêu thụ. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 24kg thuốc nổ

Một đối tượng vận chuyển 120 thỏi thuốc nổ công nghiệp với trọng lượng 24kg vừa bị phòng Cảnh sát kinh tế và Công an huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Hải Quan Thanh Hóa bắt quả tang.

Vào khoảng 19 giờ tối ngày 1/2, tại quốc lộ 10 thuộc địa bàn xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, lực lượng chức năng đã bắt quả tang đối tượng Lê Tiến Lý ở xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa đang vận chuyển 120 thỏi thuốc nổ công nghiệp với trọng lượng 24kg không giấy tờ.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đã nhận vận chuyển thuê số thuốc nổ nói trên từ xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa mang đến khu vực các xã vùng biển của huyện Hoằng Hóa để tiêu thụ./.

 

BT
Thăm dò khán giả