Thứ bảy, ngày 17/04/2021 - 18:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:09, Thứ 4, 28/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dừng xe lưu thông vào địa bàn vùng tâm bão

(ANTV) - Được dự báo trước về sức ảnh hưởng của cơn bão số 9, lực lượng Công an Đà Nẵng đã sẵn sàng phương án và quyết liệt căng mình, túc trực 24/24h sát cánh cùng người dân ứng phó với bão số 9.

Phóng viên Diệu Hằng đã có mặt tại hiện trường cung cấp thông tin chi tiết:

 

Phú yên: Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi đi qua vùng bão     

Để chủ động ứng phó, bảo vệ tuyệt đối an toàn người và phương tiện khi cơn bão số 9 đang đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Phú Yên đã huy động lực lượng, phương tiện triển khai thực hiện các biện pháp, giải pháp quyết liệt.

 

Bên cạnh việc khẩn trương phối hợp cùng các cấp, các ngành thực hiện công tác phòng, chống, sơ tán người, phương tiện và tài sản ra khỏi các khu vực nguy hiểm, vùng có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập sâu, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Phú Yên đã chủ động tổ chức và duy trì các ca tuần tra khép kín 24/24 giờ trên các tuyến giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Thời điểm cơn bão số 9 đang đổ bộ vào đất liền, lực lượng Cảnh sát giao thông Phú Yên đã tổ chức phân luồng, cảnh báo, hướng dẫn giao thông tại các tuyến đường, kiên quyết không để người và phương tiện đi vào vùng nguy hiểm, những nơi cơn bão số 9 đang đổ bộ.

Sự nỗ lực, không quản ngại gian khổ, khó khăn, vì nhân dân phục vụ  của lực lượng Công an Phú Yên nói chung, của lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng sẽ góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân.

 

Cơn bão số 9 đổ bộ đem theo những trận cuồng phong kèm mưa lớn hoành hành trên địa bàn Quảng Ngãi, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bám đường chống bão .

Cho đến trưa nay trên địa bàn Quảng Ngãi vẫn đang mưa to, gió lớn. Người dân không dám ra đường. Gió cấp 9 giật lên cấp 11. Nhà tốc mái, cây ngã đổ khắp đường. Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tỏa về các tuyến đường quốc lộ giúp dân.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi chia nhiều tổ công tác có mặt trên các tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 24,... phân luồng không để các phương tiện ô tô lưu thông trong bão. Nhiều cây ngã đổ nhà dân đã được lực lượng Cảnh sát  giao thông căng mình trong gió bão cưa hạ bảo đảm an toàn tính mạng cho gia đình.

Cho đến trưa nay tại tỉnh Quảng Ngãi gió mạnh liên tục, một số xã ven biển xuất hiện những cơn gió giật cực mạnh cấp 12 - 13, kèm theo tiếng rít, sấm chớp, mưa lớn trên diện rộng, toàn tỉnh Quàng Ngãi cúp điện. Theo báo cáo nhanh, Quảng Ngãi đã có 2 người chết.

Cùng với bão đang càn quét trên địa bàn Quảng Ngãi gây thiệt hại chưa kể xiết thì lực lượng Công an Quảng Ngãi đã và đang căng mình giữa bão để giúp dân, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại cho người dân.

BT
Thăm dò khán giả