Thứ bảy, ngày 20/04/2019 - 05:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 04/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đừng biến bóng đá thành nguyên nhân của những hệ lụy

(ANTV) - Những câu chuyện đau lòng xảy ra trong mùa World Cup 2018 được truyền thông và mạng xã hội đăng tải những ngày qua, đã khiến đông đảo cư dân mạng buồn, và cười "ra nước mắt”. 

 

Có không ít vụ trọng án đau lòng xảy ra vì liên quan đến trái bóng, để lại những hệ lụy và hậu quả đối với xã hội.
 
Đã có nhiều bài học đắt giá được tuyên truyền, cảnh tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thế nhưng, những câu chuyện buồn vẫn lặp lại vào mùa World cup năm nay.
 
Nhiều ý kiến trên các diễn đàn mạng xã hội cho rằng, cá độ bóng đá đang là một vấn nạn, với những diễn biến ngày càng phức tạp và tinh vi, nên hơn lúc nào hết cần được cơ quan chức năng vào cuộc đấu tranh kiên quyết để loại trừ.
 
Nhiều cư dân mạng cũng chỉ ra, dù mùa World cup đang diễn ra, người hâm mộ “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”, nhưng  bóng đá không phải là tất cả cuộc sống, bởi sau 90 phút xả hơi với những trận cầu đỉnh cao vẫn là cuộc sống hiện tại, phải lao động, học tập, mưu sinh và tất cả đều cần sức khỏe.
 
Vì vậy, đông đảo cư dân mạng lên tiếng kêu gọi, các tín đồ của bóng đá, đừng lợi dụng môn thể thao vua để kiếm tiền, khiến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trở thành nguyên nhân gây ra bao hệ lụy đau lòng cho bản thân, gia đình và xã hội./.
 
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng