Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 15:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 4, 10/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Du xuân bên bờ sông Hương thơ mộng

(ANTV) - Ngoài đi thăm chúc Tết người thân, bạn bè thì các điểm vui xuân luôn là nơi dừng chân của nhiều gia đình trong dịp Tết .

Tại thành phố Huế, thời tiết  tạnh ấm, cùng những hoạt động đa dạng được tổ chức trên và dọc bờ Sông Hương thơ mộng đã thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, lưu giữ những khoảng khắc đẹp, ấm áp với gia đình, người thân.

Vượt hơn chục ngàn km từ Đức về ăn tết tại Huế, trong những ngày qua chị Thiên Thanh, Việt kiều Đức đã dẫn 2 con trai đi thăm nhiều di tích ở Huế, và hôm nay được đi thuyền  vịt trên Sông Hương đã khiến cho mọi người đều cảm thấy thích thú.

Bên cạnh các dịch vụ vui chơi trên sông Hương như đi thuyền vịt, du xuân bằng thuyền rồng, năm nay thành phố Huế đã tổ chức hầu hết các hoạt động vui xuân dọc theo 2 bờ sông Hương, với nhiều điểm nhấn thú vị: như trưng bày và hội thi Hoa cây cảnh, Bonsai non bộ; Đá phong thủy và đá nghệ thuật.

Cùng với đó là những không gian hoa với nhiều chủng loại phong phú, đa sắc màu; những cánh đồng lúa chín, tạo nên sự  lạ mắt, nhưng cũng hết sức thân quen ấm áp.     

Tại Huế thời tiết  từ ngày 30 tết  đến nay khá đẹp và ấm dần lên đã tạo  điều kiện cho  mọi người cùng du xuân với gia đình, bạn bè. Và những không gian vui chơi giải trí trên sông Hương đã thực sự mang lại niềm vui, những khoảng đẹp cho mọi người trước mùa xuân mới .

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây