Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 11/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dòng người trở lại TP.HCM sau nghỉ Tết

(ANTV) - Hôm 10/2, lượng lớn người dân trở lại thành phố làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài khiến lượng phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ miền Tây đi TP.HCM và các tỉnh miền Đông tăng đột biến, đường ùn ứ nghiêm trọng.

 

Đoàn ô tô, xe máy kẹt cứng, kéo dài 10km, nhích từng chút để qua cầu Mỹ Thuận. Do kẹt xe kéo dài nên các xe ô tô phải đi thành hàng 2, có lúc đi lên đến hàng 3, chiếm hết đường xe máy, buộc các xe máy phải chạy lên vỉa hè để đi.

Một số người vì quá đuối sức buộc phải ghé lại các quán nước ven đường nghỉ chân chờ bớt xe để đi tiếp. Không những đường từ Cần Thơ, Sóc Trăng qua cầu Mỹ Thuận mà hướng từ tỉnh Đồng Tháp đi TP.HCM cũng xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài, ùn ứ ngay tại cây cầu này.

Lực lượng CSGT, TTGT và Công an địa phương phải tích cực điều tiết giao thông nhưng tình trạng kẹt xe vẫn không được cải thiện do lượng người quá đông. Đến hơn 14h cùng ngày tình trạng kẹt xe kéo dài các hướng đi qua cầu Mỹ Thuận vẫn chưa cải thiện.

Bên cạnh đó, phà Đình Khao (Long Hồ, Vĩnh Long) nằm trên QL 57 hướng đi tỉnh Bến Tre để đi TP.HCM cũng xảy ra tình trạng kẹt xe tương tự.

BT
Thăm dò khán giả