Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 10:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:04, Chủ Nhật, 19/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: TNGT giảm cả 3 tiêu chí trong 6 tháng qua

(ANTV) - Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai đã tổ chức sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra 194 vụ tai nạn giao thông, làm chết 157 người và 104 người bị thương, giảm cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2015. Tuy nhiên tình trạng ném đá lên các phương tiện trên đường cao tốc, đua xe ở địa bàn TP.Biên Hòa và quốc lộ 51 tái diễn công khai, thách thức dư luận; tình trạng các xe tải vận chuyển vật liệu của một số doanh nghiệp không chấp hành luật giao thông đường bộ, lưu thông theo từng đoàn, gây mất trật tự và an toàn giao thông.

Thời gian tới, lực lượng CSGT sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật về TTATGT, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT .

Quảng Ngãi: Chủ doanh nghiệp vận tải ký cam kết chấp hành an toàn giao thông

Ngày 17/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức hội nghị tuyên truyền và ký cam kết chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho các doanh nghiệp, chủ xe kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi đã quán triệt một số văn bản, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với việc quản lý các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và xử lý xe chở hàng quá khổ, quá tải; các nội dung cơ bản của các văn bản quy định về hoạt động vận tải đường bộ…
Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh cũng đã nêu lên những thuận lợi, vướng mắc trong quá trình hoạt động vận tải, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện triển khai và phối hợp với các cơ quan chức năng để đảm bảo ATGT trong thời gian tới.

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã ký cam kết thực hiện tốt các nội dung nêu trên.

Lâm Đồng: 20 năm tù cho đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Những đối tượng gieo rắc cái chết trắng luôn phải nhận bản án thích đáng của pháp luật, Nguyễn Thị An, trú huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã nhận bản án 20 năm tù giam cho hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng tại Toà án nhân dân tỉnh Lâm Đồng, đầu năm 2015, bị cáo Nguyễn Thị An sinh năm 1972 đã cấu kết với 1 người đàn ông tên Ngọc (hiện chưa rõ lại lịch) để buôn bán trái phép chất ma túy.

Khi đang thực hiện hành vi mua bán chất ma túy trước cổng trung tâm y tế huyện Đức Trọng thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang An với 7 bịch ni lông bên trong có chứa chất bột ma túy, 1 bịch ni lông chứa 50 viên nén màu đỏ, 1 cân tiểu ly, 1 xe máy và một số thiết bị điện thoại mà An dùng để liên lạc với Ngọc.

Qua xét nghiệm cơ quan chức năng xác định số bột trên  là heroin có trọng lượng trên 125gam, 50 viên nén màu đỏ là chất gây nghiện, có trọng lượng hơn 4,5g.

Tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị An 20 năm tù giam về “tội mua bán trái phép chất ma túy”

 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng