Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 07:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 2, 17/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Tai nạn liên hoàn giữa xe buýt và 3 xe tải

(ANTV) - Sáng 16/4, một vụ tai nạn liên hoàn giữa xe buýt và 3 xe tải trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) khiến ít nhất 7 người nhập viện, trong đó có một số người trong tình trạng nguy kịch.

Tại thời điểm, địa điểm trên, xe tải 51C - 646.81 do Nguyễn Văn Thịnh (trú tỉnh Bình Thuận) điều khiển bất ngờ đâm thẳng vào đuôi 1 chiếc xe buýt và 2 xe tải đang lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 7 người gồm tài xế, hành khách ngồi trên xe buýt và 3 xe tải bị thương, trong đó có trường hợp bị thương nặng được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Một số người bị thương nặng sau đó được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh).

12 địa phương cập nhật trên 90% dữ liệu thi THPT quốc gia

Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết tính đến ngày 15/4, cả nước đã có khoảng 650.000 hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia được cập nhật lên hệ thống thông tin quản lý thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học.

Cụ thể, so với cùng thời điểm này một tuần trước, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi tăng thêm hơn 500.000 và so với ngày 14/4, số hồ sơ đăng ký dự thi mới được nhập lên hệ thống cũng tăng thêm 100.000. So với số lượng dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo về lượng thí sinh sẽ tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay, số lượng hồ sơ nhập liệu cũng đã đạt trên 70%.

Trong đó, khoảng 75% thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đại học và các trường cao đẳng sư phạm. Còn lại, có hơn 160.000 thí sinh chỉ dự thi để lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT mà không đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng sư phạm.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện đã có 12 địa phương nhập trên 90% dữ liệu vào hệ thống, gồm các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Hải Phòng, Nghệ An, Hưng Yên, Phú Thọ, Ninh Bình và Đà Nẵng. Ngoài các địa phương trên, những địa phương còn lại (trong đó những địa phương có số lượng thí sinh lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) có tỉ lệ nhập dữ liệu trên 50%.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây